เมื่อวานเจอข้อความที่น่าตกใจมีคนมาขอแลกลิงค์กับเวปผมด้วยครับ หลังจากที่เปิดมาไม่นานประมาณ อาทิตย์กว่า แถมยังไม่สมบูรณ์ดี และก็ได้ทำบอร์ดอยู่ไม่นานเท่าไหร่ครับ ลองอ่านข้อความนี้ ผมคิดว่าเป็นใครก็ต้องตกใจแน่ ๆ ครับกับเวป หรือบลอคของตน เอะผมเป็นเวปมาสเตอร์แล้วหรือเนี๊ยะ!!! ที่น่าตกใจมากก็คือชื่อนี่แหละเห็นครั้งแรกก็อึ้งอยู่พักหนึ่ง
เรียนเวปมาสเตอร์
เรื่อง ขอความอนุเคราะห์แลกลิงค์
เพื่อความเป็นเครือข่ายที่ยิ่งใหญ่ของ www.thaidoweb.com
ทีมงานกฎหมายมีความยินดีที่ได้รู้จักเวปแห่งนี้ของท่าน และมีสนใจที่จะแลกลิงค์ กับเวปแห่งนี้ หากท่านเวปมาสเตอร์สนใจ
ขอให้ท่านส่งข้อมูลกับเพื่อการโปรโมทเวปไซต์ของท่าน
และทั้งนี้ทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง หากเวปแห่งนี้ของท่านจะกรุณา
เพิ่มลิงค์
กระดานสนทนากฎหมายสคริปต์คือ
<a href=http://members.thai.net/barrister/www.pantip.4t.com.html>กระดานสนทนาปัญหากฎหมาย</a>
ประสงค์จะให้ท่านเพิ่มลิงค์ดังกล่าวให้ในหัวกระดานสนทนา หรือ ตามที่ท่านจะกำหนด
และเพื่อความเป็นที่รู้จักของเวปแห่งนี้
ทีมงานปรารถนาเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ท่านส่งลิงค์ไปให้ทีมงานเพื่อการ
โปรโมทให้เป็นที่แพร่หลายบ้าง
ขอแสดงความนับถืออย่างยิ่ง
http://www.pantip.4t.com
ผู้เขียนกระทู้ อ.ประมาณ
จากข้อความดังกล่าวและชื่อ สอดคล้องกัน ไหมครับ กับ อาจารย์ประมาณ คู่ซ่าทนายแสบ ที่คู่กับ อาจารย์วัญชัย คนดัง คิดว่าไม่มีใครไม่รู้จักครับ
จากสำนวนการเขียนคิดว่าคงเป็นคนที่มีความรู้สูงแน่ ๆ เลยครับ
จริงอยู่ที่บนอินเตอร์เน็ต หลายคนอาจไม่ใช้ชื่อจริง แต่ที่แน่ ๆ เขาก็ไม่ได้มาร้ายแน่ครับ พอเข้าตามลิงค์แล้ว ก็เป็นบอร์ด สนทนาเกี่ยวกับกฏหมายจริง ๆ ด้วยครับ
คลิกลิงค์จากข้อความกระทู้นี้ คลิกดูข้อความ
ส่วนอันนี้เป็บบอร์ดของผมเองครับ http://board.thaidoweb.com/nature
ข้อสันนิฐาน
- อาจเป็นอาจารย์ประมาณชื่อดังตัวจริง
- อาจเป็นเรื่องบังเอิญที่ชื่อเหมือนกันและทำงานเกี่ยวกับกฏหมายด้วย
- ใช้นามสมมุติ และชื่นชอบอาจารย์ประมาณ เหมือนผมชื่นชอบ ลีโอนาร์โด ดาวินชี
- ตั้งใจมาหลอก แล้วหลอกไปเพื่ออะไร จากสำนวนคงไม่ใช่มาหลอกแน่ ๆ